Trấn Thành bị tố kiêu chảnh, từ chối chụp ảnh cùng fan khi đi du lịch Sapa

0
155

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng hội bạn thân gồm nghệ sĩ Lê Giang, Anh Đức, Ali Hoàng Dương, Quang Trung… đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Sapa. Đã có rất nhiều fan may mắn gặp được anh và muốn chụp ảnh cùng, tuy nhiên anh từ chối vì tình trạng dịch Covid – 19 và mong mọi người hay hiểu cho mình.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về lý do từ chối chụp ảnh với người hâm mộ khi có chuyến du lịch tại Sa Pa cùng những người bạn của mình. Anh chia sẻ: “Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?”.

“Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: “Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho”. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi. Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa. Cùng nhau chung tay quý vị ơi! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này”, Trấn Thành chia sẻ thêm.

Trấn Thành nhận định rằng một đợt cách ly gây ảnh hưởng tới nhiều cá nhân, tập thể. Nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh đã dẫn tới phá sản. Theo đó, nam MC kêu gọi người dân chung tay để đất nước sớm quay lại trạng thái ổn định. “Hiện nay, ai đang cảm cúm, có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thời, hãy tự cách ly hoặc ở yên một chỗ. Việc lẩn trốn không giúp quý vị khỏi bệnh, mà còn gây hại thêm nhiều người. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn”, Trấn Thành kêu gọi.

Một số hình ảnh đi du lịch của Trấn Thành cùng với hội bạn thân

Cứ mỗi lần xuất hiện chung ở chuyến du lịch, họ lại khiến người hâm mộ thích thú bởi gu ăn mặc ton-sur-ton và sự tấu hài lém lỉnh. Sau nhiều công việc bận rộn mới đây “anh Xìn” và mọi người đã rủ nhau diện dress code để cùng nhau tự sướng trong chuyến nghỉ dưỡng ở tận Sa Pa.

 

Xuyên suốt khoảng thời gian bên cạnh nhau, họ đã có nhiều khoảnh khắc diện đồ đồng điệu. Nam danh hài Anh Đức cũng hài hước tiết lộ chuyến đi cả một hành trình dài vì đi từ sáng sớm đến mãi chiều mối mới tới nơi. Anh nói: “Lọ mọ đi từ nhà lúc 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều mới tới Sa Pa. Cũng may nhờ áo team màu nổi quá nên không lạc ai hết”

 

Trên trang cá nhân, Hari Won cũng cho biết không chỉ giống áo cùng nhóm bạn thân. Nữ ca sĩ và Quang Trung, Ali Hoàng Dương cùng mang chiếc túi kiểu giống nhau. Được biết với thương hiệu này từ kích thước túi của bà xã Trấn Thành có giá khoảng 4,300$ (khoảng hơn 100 triệu đồng), còn kích thước mẫu túi của Ali Hoàng Dương có khoảng 5,500$ (gần khoảng 130 triệu đồng). Nhiều khán giả không khỏi bật cười và độ “chịu chơi” của họ vì kích thước của chiếc túi lớn dần.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đang chuyển biến khá phức tạp, tính đến 6h00 sáng 29/7, cả nước đã có 446 ca nhiễm Covid-19, hơn 16.000 người phải cách ly y tế, theo dõi sức khoẻ. Giữa bối cảnh này, nhiều sao Vbiz đã đồng loạt lên tiếng để khuyến cáo người dân đeo khẩu trang, tự trang bị đồ bảo hộ và nâng cao ý thức chống dịch.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here