Tạm dừng phát sóng ‘Thương vụ bạc tỷ’ phần liên quan Chủ tịch Asanzo

0
110

TPO – Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.


Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam. Ảnh: VTV.

Trao đổi với Tiền Phong sáng 24/6, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư ký biên tập – Đài truyền hình Việt Nam cho biết: Các phần liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank mùa 3 sẽ tạm thời dừng phát sóng, để chờ kết luận từ các cơ quan chức năng.

Theo ông Nam, thời điểm lựa chọn ông Tam tham gia chương trình, “Asanzo vẫn chưa có vấn đề gì” và đều đạt được các điều kiện, tiêu chuẩn do đài đưa ra. Điều này cũng tương tự trường hợp Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk Hoàng Khải khi bị phát hiện dùng hàng Trung Quốc gắn mác hàng Việt cũng dừng tham gia Shark Tank mùa 1 (năm 2017).

“VTV có các điều kiện, tiêu chuẩn rõ ràng để lựa chọn nhân vật tham gia chương trình Shark Tank, điều kiện này được đánh giá ở thời điểm lựa chọn. Khi đó các chủ doanh nghiệp đạt điều kiện sẽ được mời tham gia. Khi chương trình phát sóng, nếu có vấn đề xảy ra sẽ tạm dừng. Khi có kết luận của cơ quan chức năng VTV sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không”, ông Nam nói.

Theo ông Nam, việc dừng phát sóng các phần có sự tham gia của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam không ảnh hưởng tới lịch phát sóng của Shark Tank mùa 3 với các nhân vật khác dự kiến lên sóng từ tháng 7 tới.


7 nhà đầu tư tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3 tại buổi họp báo sáng 13/6 vừa qua (Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thứ 3 từ phải sang). Ảnh: VTV.

Được biết, Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các start up Việt Nam. Chương trình này được phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Trong mùa 3 này, Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam được giới thiệu sẽ tham gia với vai trò “cá mập” – nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng.

Theo TienPhong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here