Ngọc Trinh tiếp tục lên tiếng sau khi được Vũ Khắc Tiệp so sánh với Sơn Tùng M-TP

0
222

Sau khi đồng loạt bị hủy theo dõi Instagram chỉ vì lời so sánh khập khiễng từ Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lên tiếng cho hay cô không cần ai phải follow mình vì tài năng do bản thân không có, nếu ở lại vì con người thật thì sẵn sàng chào đón còn không thì không giữ.

Ngọc Trinh mới đây chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Instagram cá nhân cho biết rằng nếu ai muốn bỏ follow thì cứ thoải mái, không cần phải nhắn tin báo trước và giải bày nguyên nhân là do Vũ Khắc Tiệp. “Nữ hoàng nội y” thẳng thắn rằng chỉ cần người hâm mộ yêu mến con người thân của mình mà ở lại chứ không phải tài năng vì cô không có tài cán gì. Về chuyện Vũ Khắc Tiệp tâng bốc mình trên mạng xã hội, theo Ngọc Trinh đây là lẽ đương nhiên vì cả hai là bạn thân.

“Các bạn muốn bỏ follow Trinh thì cứ bỏ thoải mái nha, đừng nhắn tin cho Trinh kiểu là: ‘Chị ơi em rất thích chị nhưng vì anh Tiệp em đành bỏ Follow chị’ (chắc có liên quan). Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người thật của Trinh mà ở lại, chứ không phải bởi tài năng (vì Trinh không có). Anh Tiệp là bạn của Trinh nên ủng hộ Trinh là lẽ đương nhiên và anh Tiệp cũng không  đụng chạm đến ai hết. Top mất Trinh cũng vui, vui ở đây là vì sự yêu mến của các bạn dành cho Trinh khiến Trinh đáp lại bằng những món quà thay cho lời cảm ơn. Hết” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh tiếp tục lên tiếng sau khi bị hủy theo dõi Instagram vì được Vũ Khắc Tiệp so sánh với Sơn Tùng M-TPDòng chia sẻ của Ngọc Trinh về việc bị hủy theo dõi Instagram.

Được biết nguyên nhân dẫn đến việc Ngọc Trinh lên tiếng về việc bị hủy theo dõi bắt nguồn từ Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể trong một bài đăng trên trang cá nhân, “ông bầu” này so sánh Ngọc Trinh với 2 sao Việt là Sơn Tùng M-TP và Chi Pu về số lượng người theo dõi trên Instagram và cho rằng sớm muộn gì “nữ hoàng nội y” cũng vượt lên đứng đầu.

Ngọc Trinh tiếp tục lên tiếng sau khi bị hủy theo dõi Instagram vì được Vũ Khắc Tiệp so sánh với Sơn Tùng M-TPVũ Khắc Tiệp là người khơi nguồn cho việc Ngọc Trinh đồng loạt bị hủy theo dõi trên Instagram vì so sánh với Sơn Tùng M-TP.

Sự so sánh khập khiễng của Vũ Khắc Tiệp vô tình khiến cho không ít Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) tức giận, nhiều người chỉ trích “ông trùm chân dài” đồng thời kêu gọi nhau bỏ follow Instagram của Ngọc Trinh để “dằn mặt”. Đa số đều cho rằng Ngọc Trinh không thể so sánh với Sơn Tùng M-TP vì cả hai hoạt động ở hai mảng nghệ thuật khác nhau. Trong khi Ngọc Trinh là người mẫu hở bạo có tiếng thì Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đính đám bậc nhất Vpop hiện tại với nhiều sản phẩm ấn tượng. Đồng thời đối tượng khán giả, người mến mộ giữa Ngọc Trinh và Sơn Tùng M-TP cũng hoàn toàn khác nhau.

Ngọc Trinh tiếp tục lên tiếng sau khi bị hủy theo dõi Instagram vì được Vũ Khắc Tiệp so sánh với Sơn Tùng M-TPSơn Tùng M-TP…

Ngọc Trinh tiếp tục lên tiếng sau khi bị hủy theo dõi Instagram vì được Vũ Khắc Tiệp so sánh với Sơn Tùng M-TP…và Ngọc Trinh hoạt động ở hai lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Trước đó khi bị cho “không đủ tuổi” so sánh với Sơn Tùng M-TP, Ngọc Trinh cũng ẩn ý rằng dù bản thân không có tài cán gì nhưng vẫn nhận được sự yêu mến từ công chúng: “Hôm nay tâm trạng Trinh vui lắm. Nghĩ bản thân không có sản phẩm gì, cũng như không có tài năng gì quá nổi trội mà vẫn được cả nhà mình yêu mến ủng hộ. Yêu cả nhà…” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Theo Yeah1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here