Lễ dâng hương cầu an và cầu siêu tại An Viên Thiên Đường

0
170

STO – Ngày 17-8, tại An Viên Thiên Đường, tọa lạc tại ấp Phú Ninh, xã An Ninh (Châu Thành), Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng tổ chức lễ dâng hương cầu an và cầu siêu cho những người đã an nghỉ. Đến dự có đồng chí Lâm Tấn Hòa – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, TP. Sóc Trăng cùng đông đảo người dân địa phương đã đến tham gia chương trình.

Nghi thức lễ cầu siêu. Ảnh: T. PÍCH

An Viên Thiên Đường có tổng diện tích đầu tư là 19,3ha (được chia thành 2 giai đoạn) với tổng số lượng lô mộ dự kiến gần 13.000 lô. Dự án xây dựng an viên được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch vào năm 2002, với mục đích quy hoạch nghĩa trang tập trung nhằm đảm bảo mỹ quang và vệ sinh môi trường. Sau khi triển khai các hạng mục đầu tư, đến năm 2017, dự án đã chính thức đưa vào hoạt động.

Tại buổi lễ cầu an và cầu siêu, ngoài thỉnh các vị chư tăng đến tụng kinh theo nghi thức Phật giáo cho những người đã an nghỉ tại nơi đây, các vị đại biểu, khách mời được đại diện Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng hướng dẫn tham quan An Viên Thiên Đường.

T.Pích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here