Giải bơi lội các câu lạc bộ tỉnh Yên Bái năm 2019

0
110

Ngày 27/7, tại Bể bơi Nhà khách Hào Gia, thành phố Yên Bái, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải cho các vận động viên có thành xuất sắc tại Giải bơi lội các câu lạc bộ tỉnh Yên Bái năm 2019.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại Giải bơi lội các câu lạc bộ tỉnh Yên Bái năm 2019.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại Giải bơi lội các câu lạc bộ tỉnh Yên Bái năm 2019.

Giải bơi lội các câu lạc bộ tỉnh Yên Bái năm 2019 đã thu hút 65 vận động viên đến từ 7 đơn vị trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 26 nội dung: bơi tự do, bơi trườn sấp, bơi ếch ở các cự ly 25m, 50m, 100m, 200m, 400m cho các đối tượng thiếu niên, nhi đồng và đối tượng chính từ 16-50 tuổi và người cao tuổi.

Sau 2 ngày tranh tài (26-27/7), Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu. Theo đó, đội Nhà khách Hào Gia giành 8 giải Nhất; đội huyện Yên Bình giành 6 giải Nhất; Câu lạc bộ Mùa hè xanh giành 3 giải Nhất; đội huyện Văn Yên, thành phố Yên Bái, Câu lạc bộ Hồng Ngọc, Hội người cao tuổi phường Đồng Tâm (thành phố yên Bái), mỗi đội giành 2 giải Nhất…

Giải bơi lội các câu lạc bộ tỉnh Yên Bái là giải thi đấu được tổ chức thường niên, thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng.

Thông qua giải là dịp đánh giá sự phát triển của phong trào luyện tập bơi lội trong toàn tỉnh và trình độ chuyên môn của các vận động viên tham gia thi đấu, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thu Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here