Đại úy Công an huyện Trạm Tấu nhặt được của rơi trả người đánh mất

0
136

Ngày 3/8, đại uý Lò Văn Tuân của Công an huyện Trạm Tấu đã có hành động tốt đẹp khi nhặt được của rơi, tìm trả người đánh mất.

Đại úy Lò Văn Tuân trao trả tài sản cho người bị mất là chị Quản Thị Lộc, trú tại tổ 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu

Đại úy Lò Văn Tuân trao trả tài sản cho người bị mất là chị Quản Thị Lộc, trú tại tổ 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu

Thượng tá Lò Trung Kiên, Trưởng Công an huyện Trạm Tấu cho biết, khoảng 9h45 phút ngày 3/8, trên  đường  đến  cơ quan thuộc  khu vực tổ dân phố 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, đại úy Lò Văn Tuân (sinh năm 1981), cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Trạm Tấu  nhặt được một túi xách.

Trong túi xách có nhiều tờ tiền có mệnh giá khác nhau, tổng cộng 26 triệu 100 nghìn đồng, 2 sợi dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng, thẻ ATM và một số giấy tờ mang tên Quản Thị Lộc. Ngay sau đó Đại úy Tuân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị để trả người đánh mất.

Dù sáng 3/8 trời có mưa nhưng Công an huyện Trạm Tấu đã nhanh chóng xác định được người bị rơi đồ là chị Quản Thị Lộc, một giáo viên trú tại tổ 2, thị trấn Trạm Tấu. Nhận được tài sản đánh rơi, chị Lộc không khỏi vui mừng và xúc động, cảm ơn và ngỏ ý tặng đại úy Tuân một số tiền nhưng đại úy Tuân không nhận.

Theo lãnh đạo Công an huyện Trạm Tấu, đại úy Tuân là một cán bộ năng nổ, trách nhiệm trong công tác, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đại úy Tuân cũng luôn hòa đồng, chân thành nên được đồng đội và nhân dân tin cậy, yêu quý.

Quyết Thắng – Hoàng Hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here