Đã tìm ra FB Tuesday khiến Trọng Hưng phản bội Hà My: Thích nói đạo lý, hay đi chùa cầu nguyện

0
5845
Dân mạng đã tìm ra facebook “tuesday” chen chân vào hôn nhân của Âu Hà My. Nhìn ảnh ai cũng bảo chồng Hà My khẩu vị mặn quá.
Tối 12/8, Âu Hà My gây xôn xao dư luận khi công khai loạt bằng chứng tố chồng ngoại tình cả hai chưa từng kí vào tờ đơn ly hôn. Cô nói đã biết chồng cặp bồ từ rất lâu rồi nhưng chỉ đến thời điểm này cô mới công khai khi bằng chứng đầy đủ.

Trong clip bắt gian chồng ngoại tình ngay tại nhà riêng của cô bồ, Hà My tỏ ra vô cùng bình tĩnh và ứng xử văn minh với kẻ thứ 3. Nữ giảng viên không hề dùng lời lẽ nặng nề nào với Tuesday, cô nói chỉ muốn giải quyết mọi chuyện với chồng. Về phần Trọng Hưng, sau một hồi im lặng, anh lên tiếng nhận mọi lỗi lầm. Anh cũng mong nói chuyện riêng cùng Hà My nhưng gia đình cô không đồng ý.

Rất nhanh chóng dân mạng đã tìm ra facebook của con giáp thứ 13 trong vụ việc này. Tuesday có tên Facebook viết tắt là T.T.T, sống tại Hà Nội. Đã có rất nhiều bình luận bức xúc như: “Eo, nhìn tởm”, “Thẩm mĩ của chồng mặn quá”, “Đúng làm mặt sát nhân”…

Không những chỉ trích T. là kẻ phá hoại hạnh phúc người khác, dân mạng còn bày tỏ thái độ choáng váng khi phát hiện nhan sắc “tiểu tam” giữa ảnh mạng và đời thực khác xa ngàn cây số. Hiện tại có lẽ không chịu được những lời lẽ nặng nề từ dân mạng nên tài khoản này đã bị chủ nhân khóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here